07:25 ICT Thứ bảy, 20/10/2018
nem cao su tiếng trung thang may gia dinh

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 1

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG DIỆU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ hai - 03/07/2017 09:36 | Đã xem: 658 | Người đăng bài viết: Huỳnh Chí Công
Trường Tiểu học Hoàng Diệu -Phường 11 long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.
Ông Võ Phan Thành Minh, Ủy viên Ban thường vụ- Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh và Ông Từ Ngọc Văn, Phó Trưởng phòng Phòng GDTH Sở trao Quyết định và Bằng Công nhận Trường Tiểu học  Hoàng Diệu  đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ông Võ Phan Thành Minh, Ủy viên Ban thường vụ- Phó Chủ tịch UBND TP.Cao Lãnh và Ông Từ Ngọc Văn, Phó Trưởng phòng Phòng GDTH Sở trao Quyết định và Bằng Công nhận Trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

          Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền cấp thành phố và địa phương; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn phường 11; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên (đương chức, nghỉ hưu), nhân viên và hơn 600 học sinh Trường Tiểu học Hoàng Diệu.
          Về phía Sở GDĐT, Ông Từ Ngọc Văn, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT đã đến dự.
          Trường Tiểu học Hoàng Diệu được xây dựng trước năm 1975 với 10 phòng học bán kiên cố. Trải qua quá trình phát triển, số lượng học sinh và đội ngũ giáo viên của trường ngày càng tăng. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Ngành, nhà trường từng bước được đầu tư xây dựng, dần thay đổi bộ mặt. Gần đây nhất, vào tháng 05 năm 2015, dãy 24 phòng học mới và các phòng chức năng được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học 2 buổi/ngày, cho hơn 600 học sinh và 33 cán bộ quản lý, giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường tiến tới trường đạt chuẩn quốc gia.
         Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển vượt qua khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất ban đầu, các thế hệ thầy cô giáo cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc CMHS và nỗ lực học tập của các em học sinh đã gầy dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào của nhà trường có được như ngày hôm nay.
         Trường Tiểu học Hoàng Diệu được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 245/QĐ-UBND-HC ngày 14 tháng 3 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Công

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12297

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 648427

QUẢNG CÁO