07:02 ICT Thứ bảy, 20/10/2018
nem cao su tiếng trung thang may gia dinh

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 1

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

TỔ CHỨC HỘI GIẢNG MÔN ÂM NHẠC VÀ MÔN THỂ DỤC CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 22/01/2018 16:00 | Đã xem: 236 | Người đăng bài viết: tpcaolanh
Ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại trường tiểu học Lý Tự Trọng – thành phố Cao Lãnh, Hội đồng chuyên môn thành phố Cao Lãnh (TPCL) tổ chức hội giảng môn Âm nhạc và môn Thể dục cấp Tiểu học năm học 2017-2018 cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Âm nhạc và Thể dục.
Nhằm để nâng cao năng lực cán bộ quản lý trong công tác chỉ đạo việc dạy học ở môn Thể dục và môn Âm nhạc trong nhà trường, đồng thời giúp giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy; phát huy chuyên môn, tổ chức nhiều hoạt động năng khiếu trong nhà trường giúp học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập; ngày 19 tháng 01 năm 2018 Hội đồng chuyên môn thành phố tổ chức Hội giảng môn Âm nhạc và Thể dục cấp Tiểu học năm học 2017-2018.

Tiết dạy âm nhạc thầy trò cùng hát múa

Tham dự Hội giảng có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giác dục và Đào tạo, Phó hiệu trưởng chuyên môn 29 trường tiểu học và hơn 80 giáo viên trực tiếp dạy môn Âm nhạc và môn Thể dục trong toàn thành phố.

Quang cảnh tiết dạy thể dục

`        Tại buổi Hội giảng các thầy cô được xem 2 tiết dạy minh họa : 1 tiết môn Âm nhạc và 1 tiết môn Thể dục và 1 báo cáo tham luận cụ thể như sau:
-         Tiết dạy môn Âm nhạc bài: Cò lã và tập đọc nhạc số 4; lớp 4 do thầy Nguyễn Cao Tâm, trường Tiểu học Võ Thị Sáu thực hiện.
-         Tiết dạy môn Thể dục bài: Ôn động tác đi đều theo 1- 4 hàng dọc - Trò chơi; " Lò cò tiếp sức", lớp 3 do cô Thân Thị Duyên, trường Tiểu học Tịnh Thới thực hiện.
-          Báo cáo tham luận: Kinh nghiệm dạy phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh do thầy Nguyễn Thanh Sang, trường Tiểu học Mỹ Ngãi thực hiện.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội giảng Bà Nguyễn Thị Lan Phó trưởng phòng Phòng GDĐT thành phố với mong muốn cán bộ quản lý, giáo viên dạy bộ môn, thực hiện tốt hơn nữa công tác dạy và học ở hai bộ môn này, phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh. Tổ chức các sân chơi, câu lạc bộ trong nhà trường phát huy năng khiếu của học sinh. Đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường học; thực hiện tốt công tác phổ cập bơi và phòng chống đuối nước./.

Tác giả bài viết:  Kim Ngân