Thông báo công nhận kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021 và yêu cầu thực hiện hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng của người có kết quả trúng tuyển.

Căn cứ Quyết định số 828/QĐ - UBND ngày 08/6/2021 của UBND thành phố Cao Lãnh về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021.

Hội đồng xét tuyển thông báo công nhận kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021 và yêu cầu thực hiện hồ sơ tuyển dụng của người có kết quả trúng tuyển như sau:

1. Công nhận kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021

(Danh sách kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021 kèm theo Quyết định số 828/QĐ-UBND ngày 08 tháng 6 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh được đăng trên Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Cao Lãnh tại địa chỉ: http://tpcaolanh.dongthap.edu.vn).

2. Hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Phòng GD&ĐT thành phố Cao Lãnh để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

- Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.

3.  Nhận Quyết định tuyển dụng và ký hợp đồng làm việc

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng nêu trên, người có kết quả trúng tuyển đến Phòng GD&ĐT thành phố Cao Lãnh để nhận Quyết định tuyển dụng viên chức. Thời gian nhận Quyết định, Phòng GD&ĐT sẽ thông báo cụ thể sau.

Sau khi nhận Quyết định tuyển dụng viên chức, người trúng tuyển đến trình diện, ký hợp đồng làm việc lần đầu với người đứng đầu đơn vị được trúng tuyển và thực hiện chế độ tập sự theo quy định.

Trường hợp người có kết quả trúng tuyển không thực hiện đúng theo các yêu cầu và thời gian quy định nêu trên, Hội đồng xét tuyển sẽ tham mưu Ủy ban nhân dân Thành phố không giải quyết những thắc mắc, khiếu nại về sau.

Hội đồng xét tuyển viên chức thông báo đến các thí sinh trúng tuyển để biết và thực hiện theo quy định.

Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh qua số điện thoại 02773.852.609 trong giờ hành chính để được hướng dẫn.

Vui lòng xem tại các link:

- Quyết định số 828/QĐ - UNBD ngày 08/6/2021 của UBND thành phố Cao Lãnh về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục thành phố Cao Lãnh năm 2021.

QD CONG NHAN KET QUA XET TUYEN.pdf

- Thông báo số 14/TB - HĐXT ngày 08/6/2021 của Hội đồng xét tuyển về việc công nhận kết quả xét tuyển và yêu cầu thực hiện hồ sơ tuyển dụng của người có kết quả trúng tuyển.

THONG BAO CONG NHAN KET QUA XET TUYEN.pdf

Năm 2021 : 62.085