Khai giảng năm học mới 2018-2019

HỌC SINH THÀNH PHỐ CAO LÃNH TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Cùng với cả nước sáng ngày 5/9, với 57 điểm trường tại thành phố Cao Lãnh chính thức khai giảng năm học mới 2018-2019.
Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Cao Lãnh có trên 57 điểm trường (Mầm non, Tiểu học, THCS) với trên 29.123 học sinh.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tất cả học sinh các trường háo hức đến trường sớm dự lễ khai giảng năm học 2018-2019, với những bộ áo mới trắng tinh; sân trường cờ, hoa rực rỡ nhiều màu sắc làm cho các em sung sướng và luôn tự hào về ngôi trường của mình, biết bao kỉ niệm tuổi học trò.

Các em học sinh trường Lê Văn Tám

Những học sinh đầu cấp còn bở ngỡ, rụt rè nhưng đã được các anh, chị đi trước dìu dắt tận tình, các em mạnh dạn, tự tin, ánh mắt rạng ngời làm cho không khí khai giảng thêm long trọng và trang nghiêm.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan giáo viên trường Chu Văn An và các em HS lớp 1

Cô Giáo Trần Thị Thanh Tâm giáo viên trường Lê Quý đôn và các em lớp 1

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019, các em được nghe các cô, chú đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước.

Đồng chí Lê Hữu Thanh - Chủ nhiệm UBKT T.U đọc thư của Chủ tịch nước.

Nhà trường chủ động tham mưu các cấp, phối hợp với các Ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân hỗ trợ học bổng, dung cụ học tập, Bảo hiểm y tế,…cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh trong ngày khai giảng

Năm học 2018 - 2019, với những nỗ lực của cả thầy, cô giáo và học sinh của thành phố Cao Lãnh hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học mới.

Tác giả: Trần Thị Kim Ngân
Năm 2020 : 32.100